Số 6

Số 6 còn được đọc là “lục”, gần âm với từ “lộc”, vì thế, nó cũng được xem là một con số may mắn. Có số 6 trong đuôi số điện thoại, bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong học tập hay công việc. Ban đầu, mọi thứ có thể khó khăn, tuy nhiên càng về sau mọi thứ sẽ càng thuận buồm xuôi gió. Thời gian sẽ chứng minh những may mắn mà số 6 mang lại cho bạn.

Số 5

Số 5 được xem là một con số tròn vẹn, ví dụ như trong khái niệm “ngũ phúc lâm môn”, trong đó ngũ phúc bao gồm” trường thọ, phú quý, an khang, hảo đức, thiện chung. Chỉ như vậy cũng đủ để cho bạn thấy việc có số 5 ở đuôi điện thoại mang lại nhiều may mắn đến mức nào.

Số 3

Số 3 cũng là con số mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Với những người có số điện thoại với số 3 đứng ở cuối, cuộc sống, công việc của họ có thể gặp khó khăn và chứng lại tuy nhiên ít có khi nào đi xuống. Dù vậy, nhờ việc biết được điểm mạnh của bản thân và không ngừng cố gắng trong khi lại có tinh thần giúp đỡ người khác, thành công và may mắn rồi sẽ lại trở lại với họ. Số 3 được xem là một con số vững chắc và hài hoà.

Số 0

Trong số điện thoại, số 0 được xem là biểu tượng của sự tròn trịa, viên mãn, trơn tru và suôn sẻ. Con số này cũng tượng trưng cho phiền não vơi bớt, căng thẳng lùi xa, từ đó giúp cuộc sống của bạn thoải mái, thành công và may mắn hơn.

https://batdongsan24h.info.vn/