Bán chung cư B6 Giảng Võ,phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Bán chung cư B6 Giảng Võ,phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

     Thông tin tổng quan về dự án chung cư B6 Giảng Võ Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế Việt Nam,thủ đô Hà Nội đã có đổi thay diện mạo với nhiều khu vực mới được dựng xây; nhưng bản đồ thủ đô của hiện tại và tương lai vẫn sẽ luôn đánh dấu cột mốc Ba Đình là trung tâm chính trị ngoại giao lớn và quan trọng nhất trên cả nước.
      Ở vị trí độc tôn đó, Chung cư B6 Giảng Võ vút cao đầy kiêu hãnh, mang lại diện mạo đầy tự hào cho thủ đô và nhiều thế hệ người Việt hiện đại. Hà Nội khoác lên bộ cánh mới, bỏ lại những căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn cho mình một không gian sống quen thuộc nơi Nội thành ngàn năm văn hiến.Dự án chung cư B6 Giảng Võ với 242 căn hộ cao cấp ven hồ Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho gia đình bạn.
        Tên dự án: Chung cư B6 Giảng Võ – Dự án là Thegolden Armor Địa điểm: B6 phố Nam Cao, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Chủ đầu tư: Tổng Công ty cổ phần đầu tư xây lắp và thương mại 36 Tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn đại học Xây Dựng (CCU). Tư vấn giám sát: Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng. Tư vấn thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công: Công ty CP tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC).
          Đơn vị thi công: Công ty CP đầu tư xây lắp và thương mại 36 – Bộ Quốc Phòng. Tổng diện tích được xây dựng : 2726 m2 Tổng căn hộ chung cư: 324 căn.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Đăng ký
( Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận tài khoản tới email bạn cung cấp )
Quên mật khẩu

Quên mật khẩu

Hotline / Zalo
Xin để lại số Điện thoại kèm Yêu cầu cần hỗ trợ ! Cảm ơn nhiều.
+